HÃY KHIẾN THỜI GIAN ONLINE CỦA BẠN HỮU ÍCH VÀ THÚ VỊ HƠN

Khám phá những nghệ sĩ mới
Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi rất lâu không tìm được một bài nhạc ưng ý, hay một nghệ sĩ có phong cách âm nhạc hợp mình, thì hãy thử vào website: https://www.gnoosic.com/

Chỉ cần điền một vài nghệ sĩ mà bạn hiện đang nghe và yêu thích, trang web sẽ tự động tìm những nghệ sĩ có phong cách tương tự và giới thiệu cho bạn. Tôi đã biết thêm được rất nhiều bài hát hay nhờ Gnoosic đấy.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào http://www.liveplasma.com/ và dựa vào sở thích của bạn, Liveplasma sẽ gợi ý nhạc, phim chương trình TV bạn có thể yêu thích.

Khám phá bản thân

Bạn là ai trong cuộc đời này? Đây có lẽ là câu hỏi mà mỗi chúng ta đều ít nhất tự hỏi bản thân mình một lần trong đời. Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời, thì hãy thử truycập vào: http://you.visualdna.com/quiz/whoami#/quiz để làm bài test “Who Am I?” nhé. Bài test này khác với các bài test thông thường, vì các lựa chọn sẽ là hình ảnh, giúp bạn có cái nhìn trực quan và sinh động hơn.

Tìm hiểu bản thân thông qua màu sắc cùng bài test Color http://www.testcolor.com/personalitytest/personalitytest.php
Bài test này cũng khá thú vị, khi bạn sẽ phải lựa chọn những màu từ thích nhất đến ghét nhất, sau đó lại chọn ngược lại. Và trang web sẽ đưa cho bạn những phân tích về khả năng lãnh đạo, trí tượng tượng,…

Các bài test EQ: Trí tuệ xúc cảm hay EQ chính là thước đo về sự sáng tạo của con người, là công cụ dùng để miêu tả khả năng của một cá nhân có thể nhận biết cảm xúc của mình và những người xung quanh. IQ chắc chắn tất cả chúng ta đều biết. IQ quan trọng nhưng EQ cũng quan trọng không kém, hãy cùng thử xem bạn có chỉ số EQ là bao nhiêu tại các trang web:
INSTITUTE FOR HEALTH AND HUMAN POTENTIAL: http://www.ihhp.com/free-eq-quiz/
GOLEMAN’S EQ TEST: http://www.arealme.com/eq/en/

Thư giãn và giải trí

The Secret Door: Mỗi khi truy cập vào The Secret Door, website này sẽ mang đến cho bạn một cánh cửa bí ẩn. Bạn sẽ khámphá được những điều mới mẻ, thú vị ẩn sau mỗi cánh cửa bằng cách mở cửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn F5 để khám phá những không gian khác.
http://ww3.safestyle-windows.co.uk/the-secret-door/

Virtual Piano: Đam mê đánh đàn piano nhưng lại chưa có cơ hội mua đàn hay đi học, thì thôi mình dùng tạm piano online nhé
https://virtualpiano.net/

Rainy mood, chúng ta có thể thưởng thức tiếng mưa rơi bất kì lúc nào. Tiếng mưa có thể giúp bạn tập trung, thư giãn và có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Đối với những người hay bị stress và mất ngủ thì sau khi nghe tiếng mưa rơi trên Rainy mood chắc chắn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn đấy!
https://rainymood.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *