Tâm sự thấm thía của cậu bé 15 tuổi: Chúng ta đều là người Mỹ sẽ không bao giờ làm điều này với những người Mỹ khác

Tôi chưa đủ tuổi để tham gia một đảng chánh trị nhưng tôi đã là công dân Mỹ kể từ khi chào đời ngày 5 tháng 5 năm 2005. Đây không phải là vấn đề về Tổng thống. Đây là vấn đề về chuyện là một người Mỹ. CEO của Goya Foods gọi Tổng thống của chúng ta là một nhà lãnh đạo và dù yêu hay ghét thì đó vẫn là phẩm chất của một vị Tổng thống. Nhưng vì một số người ghét anh ta nên họ kêu gọi mọi người hãy tẩy chay công ty này.

Đó là một công ty Mỹ. Đó là công ty lớn nhứt thuộc sở hữu của một cộng đồng thiểu số. Họ có rất nhiều nhân công thuộc cộng đồng thiểu số đang làm việc ở đó. Ngay cả trong đại dịch coronavirus họ vẫn giữ lại hơn 4000 người. Họ đã đài thọ hơn một triệu cân thực phẩm cho các điểm phát chẩn ở khắp các thành phố của Mỹ cho những người Mỹ không có tiền mua thức ăn, và rất nhiều người trong số này là cộng đồng thiểu số.

Một cuộc tẩy chay Goya không làm tổn thương Tổng thống, mà nó làm tổn thương một công ty Mỹ. Nó cũng có thể khiến cho nhiều người Mỹ bị mất việc làm. Nó cũng có thể khiến cho nhiều người đói không có thức ăn. Một người Mỹ đích thực sẽ không bao giờ làm điều này với những người Mỹ khác. Đó là sai trái và hèn mọn, vì mọi người ai cũng có quyền tự do ngôn luận ngay cả khi bạn không thích nó.

Vì vậy, tôi đã sử dụng tiền của mình và cha mẹ cũng cho tôi thêm tiền để mua rất nhiều đồ của Goya và tặng nó cho các điểm phát chẩn thực phẩm. Bởi vì tôi là người Mỹ và tôi yêu người Mỹ, và tôi không bận tâm số thực phẩm này sẽ nuôi sống những người theo phe Dân chủ hay Cộng hòa.

Chúng ta đều là người Mỹ và đó mới là điều quan trọng!

(Jack Fleming)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *