Texas,Nhận $2,000 nếu làm tình nguyện viên thử vaccine covid-19, dự tuyển cần 1000 tình nguyện viên tham gia

Để đảm bảo cuộc thửnghiệm vắc-xin COVID-19 giai đoạn ba có kết quả chính xác nhất, các đơn vị thử nghiệm vắc-xin ở Houston cần có sự góp sức của khoảng 1,000 tình nguyện viên.

Cuộc thử nghiệm vắc-xin COVID-19 của hãng thuốc Moderna đang bước vào gian đoạn ba.

Nhưng để đạt được kết quả thử nghiệm chính xác nhất, hai phòng khám ở Houston, Texas đang kêugọi người dân tình nguyện tham gia thử nghiệm vắc-xin.

Được biết, sẽ có khoảng 30 ngàn người nhận được vắc-xin trong giai đoạn tiếp theo.

Houston là một trong 87 địa điểm trên toàn quốc được thử nghiệm vắc-xin. Hiện, trung tâm Phát triển Thuốc Texas đang tìm kiếm khoảng 1,000 tình nguyện viên để thửnghiệm vắc-xin.

Dr. Sarah Hasan, trưởng bộ phận tuyển dụng của DM Clinical ở Tomball, đã nói rằng:

Sự quan tâm mà chúng ta đang thấy lúc này là ở một cấp độ hoàn toàn khác. Mọi người có thể góp phần của mình để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Bà Hasan cũng giải thích rằng vắc-xin thử nghiệm không phải là vắc-xin sống (vắc-xin giảm độc lực), vì vậy tình nguyện viên không thể nhiễm COVID-19 từ chính loại vắc-xin này.

Ngoài ra, bà cũng nói rằng giai đoạn thử nghiệm trước tập trung vào an toàn và tác dụng phụ, còn giai đoạn này sẽ tìm ra hiệu quả của vắc-xin.

Tất cả người dân độ tuổi từ 18 trở lên đều có thể nộp đơn xin thử nghiệm vắc-xin. Những người mắc bệnh ung thư hoặc rối loạn tự miễn dịch là không đạt điều kiện.

Nếu quý vị quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ www.houstonfightscovid.com.

Quý vị có thể nhận được tới $2,000 khi tham gia thử nghiệm.

Các nhà nghiêncứu sẽ gọi trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký để kiểmtra lịch sử y tế và xác định xem tình nguyện viên có đủ điều kiện cho các bước tiếp theo hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *